000 -LEADER |
fixed length control field |
01448nam a22002057a 4500 |
020 ## - INTERNATIONAL STANDARD BOOK NUMBER |
Terms of availability |
99000 |
041 ## - LANGUAGE CODE |
Language code of text/sound track or separate title |
Vie |
082 ## - DEWEY DECIMAL CLASSIFICATION NUMBER |
Edition number |
14 |
Classification number |
616.07/Gi106 |
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME |
Personal name |
Trần Bình Giang |
9 (RLIN) |
3541 |
245 ## - TITLE STATEMENT |
Title |
Phẩu thuật nội soi ổ bụng |
Statement of responsibility, etc |
Trần Bình Giang, Tôn Thất Bách |
250 ## - EDITION STATEMENT |
Edition statement |
Tái bản lần thứ 2 có sửa chữa và bổ sung |
260 ## - PUBLICATION, DISTRIBUTION, ETC. (IMPRINT) |
Place of publication, distribution, etc |
Hà Nội: |
Name of publisher, distributor, etc |
Y học, |
Date of publication, distribution, etc |
2012. |
300 ## - PHYSICAL DESCRIPTION |
Extent |
423tr. , |
Other physical details |
: Hình minh họa ; |
Dimensions |
21 cm. |
520 ## - SUMMARY, ETC. |
Summary, etc |
Cuốn sách bao gồm hai phần chính. Phần mở đầu là những kiến thức cơ bản mà mỗi phẫu thuật viên nội soi cần biết. (Chương gây mê trong phẫu thuật nội soi do Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Anh, bác sỹ gây mê Phòng mổ nội soi Bệnh viện Việt Đức và Giáo sư Nguyễn Thụ, Chủ nhiệm Bộ môn Gây mê hồi sức Trường ĐH Y Hà Nội, Chủ nhiệm khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Việt Đức hiệu đính). Phần thứ hai là một số kỹ thuật cụ thể cơ bản mà tác giả cho rằng có thể áp dụng có ích trong điều kiện hiện nay ở đa số các trung tâm mổ nội soi tại nước ta. |
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM |
Source of heading or term |
Searslist |
Topical term or geographic name as entry element |
Surgery |
Topical term following geographic name as entry element |
Gallbladder |
9 (RLIN) |
3814 |
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED |
Uncontrolled term |
Phẫu thuật nội soi |
700 ## - ADDED ENTRY--PERSONAL NAME |
Personal name |
Tôn Thất Bách |
9 (RLIN) |
3542 |
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA) |
Source of classification or shelving scheme |
|
Koha item type |
BOOKs |