Kiểm nghiệm thực phẩm

by Thái Nguyễn Hùng Thu
Normal View MARC View ISBD View
Authors: Phạm Thị Thanh Hà | Lê Thị Hồng Hảo Published by : Y học (Hà Nội) Physical details: 146 tr. Minh hoạ: 27 cm Subject(s): Food adulteration and inspection Year : 2015
No tags for this title. Log in to add tags.
Item type Location Call Number Status Barcode
BOOKs VTT 363.19/Th500 Available 2020-0489
BOOKs VTT 363.19/Th500 Available 2020-0490
BOOKs VTT 363.19/Th500 Not for loan (Not for Loan) 2020-0491

Giới thiệu về vai trò, cách tổ chức, quản lý việc kiểm tra an toàn thực phẩm. Cách xác định một số thành phần chính có trong thực phẩm. Kỹ thuật đánh giá vệ sinh thực phẩm và các chỉ tiêu thường được kiểm tra trong thực hiện chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm. Kỹ thuật đánh giá nhanh thực phẩm thường được áp dụng trong thanh tra, kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm.