An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm

by Trần Đáng
Normal View MARC View ISBD View
Published by : Y học (Hà Nội) Physical details: 395 tr. 21 cm Subject(s): Food adulteration and inspection Year : 2020
No tags for this title. Log in to add tags.
Item type Location Call Number Status Barcode
BOOKs VTT 363.19/Đ106 Available 2021-0002
BOOKs VTT 363.19/Đ106 Available 2021-0003
BOOKs VTT 363.19/Đ106 Available 2021-0004
BOOKs VTT 363.19/Đ106 Not for loan (Not for Loan) 2021-0005

Sách gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột