Format: | Giới thiệu về vai trò, cách tổ chức, quản lý việc kiểm tra an toàn thực phẩm. Cách xác định một số thành phần chính có trong thực phẩm. Kỹ thuật đánh giá vệ sinh thực phẩm và các chỉ tiêu thường được kiểm tra trong thực hiện chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm. Kỹ thuật đánh giá nhanh thực phẩm thường được áp dụng trong thanh tra, kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm. |
---|---|
Copyright: | 2015 |
ISBN: | 9786046611776 |
Publisher: | Hà Nội Y học |
Physical Details: | 146 tr. Minh hoạ: 27 cm |
Record No.: | 4475 |
Type/Format | Call Number | Location | Due Date | Last Seen | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
BOOKs | 363.19/Th500 | VTT | 2020-10-25 | 2020-0489 | |
BOOKs | 363.19/Th500 | VTT | 2020-10-25 | 2020-0490 | |
BOOKs | 363.19/Th500 | VTT | 2020-10-25 | 2020-0491 |