Kiểm nghiệm thực phẩm ; By Thái Nguyễn Hùng Thu

Format:Giới thiệu về vai trò, cách tổ chức, quản lý việc kiểm tra an toàn thực phẩm. Cách xác định một số thành phần chính có trong thực phẩm. Kỹ thuật đánh giá vệ sinh thực phẩm và các chỉ tiêu thường được kiểm tra trong thực hiện chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm. Kỹ thuật đánh giá nhanh thực phẩm thường được áp dụng trong thanh tra, kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Copyright:2015
ISBN:9786046611776
Publisher:Hà Nội Y học
Physical Details: 146 tr. Minh hoạ: 27 cm
Record No.:4475
Type/Format Call Number Location Due Date Last Seen Barcode
BOOKs 363.19/Th500 VTT 2020-10-25 2020-0489
BOOKs 363.19/Th500 VTT 2020-10-25 2020-0490
BOOKs 363.19/Th500 VTT 2020-10-25 2020-0491