An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm ; By Trần Đáng

Format:Sách gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột
Copyright:2020
ISBN:9786046646716
Publisher:Hà Nội Y học
Physical Details: 395 tr. 21 cm
Record No.:4814
Type/Format Call Number Location Due Date Last Seen Barcode
BOOKs 363.19/Đ106 VTT 2021-02-08 2021-0002
BOOKs 363.19/Đ106 VTT 2021-02-08 2021-0003
BOOKs 363.19/Đ106 VTT 2021-02-08 2021-0004
BOOKs 363.19/Đ106 VTT 2021-02-08 2021-0005