Format: | Sách gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột |
---|---|
Copyright: | 2020 |
ISBN: | 9786046646716 |
Publisher: | Hà Nội Y học |
Physical Details: | 395 tr. 21 cm |
Record No.: | 4814 |
Type/Format | Call Number | Location | Due Date | Last Seen | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
BOOKs | 363.19/Đ106 | VTT | 2021-02-08 | 2021-0002 | |
BOOKs | 363.19/Đ106 | VTT | 2021-02-08 | 2021-0003 | |
BOOKs | 363.19/Đ106 | VTT | 2021-02-08 | 2021-0004 | |
BOOKs | 363.19/Đ106 | VTT | 2021-02-08 | 2021-0005 |